Mạng máy tính - Ngạc, Văn An (Giáo dục, 2009)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về mạng máy tính, trình bay những phần cơ bản về mạng, sự phát triển của mạng mang tính trình tự. Cập nhật những vấn đề phát triển với tốc độ nhanh và luôn biến đổi.