(untitled) - Ngạc, Văn An (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về mạng máy tính, trình bay những phần cơ bản về mạng, sự phát triển của mạng mang tính trình tự. Cập nhật những vấn đề phát triển với tốc độ nhanh và luôn biến đổi.
Keywords: Local area networks (computer networks),Communication,Network computing,Mạng khu vực (mạng náy tính),Truyền thông,Mạng máy tính; Network analysis,Phân tích mạng