Máy và thiết bị lạnh : - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2007)
Giáo trình cung cấp cho học viên các kiến thức thực tế cơ bản về kết cấu, cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp vận hành, duy tu, bảo dưàng, sửa chữa, lựa chọn máy lạnh và thiết bị lạnh.