(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2007)
Giáo trình cung cấp cho học viên các kiến thức thực tế cơ bản về kết cấu, cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp vận hành, duy tu, bảo dưàng, sửa chữa, lựa chọn máy lạnh và thiết bị lạnh.
Keywords: Low temperature engineering,Refrigeration and refrigerating machinery,Kỹ thuật lạnh,Máy làm lạnh