(untitled) - Nguyễn, Đình Hòe (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về môi trường, gắn kết những vấn đề môi trường và phát triển, tạo cơ sở để nghiên cứu những lĩnh vực khác nhau như quản lý khoa học, công nghệ và môi trường, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.
Phân tích vòng đời và phát triển bền vững
Keywords: Globalization,Globalization,Sustainable development; Environmental aspects,Economic aspects