Toán rời rạc ứng dụng trong tin học - Đỗ, Đức Giáo (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách gồm: Kiến thức bổ trợ, lôgíc và ứng dụng, đồ thị và ứng dụng, ngôn ngữ hình thức. Trình bày các vấn đề cơ bản nhất, nhưng thiết yếu nhất đối với những người muốn nắm vững kiến thức tin học vững chắc.