Giải tích 2 + 3: Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến : - Trần, Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung bao gồm các vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của toán học cao cấp: phép tính vi phân của hàm một biến và nhiều biến, phép tính tích phân của hàm một biến và nhiều biến, giải tích vecteur, hình học vi phân, phương trình vi phân, chuỗi hàm, chuỗi Fourier và tích phân Fourier