(untitled) - Trịnh, Quốc Tuấn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về lịch sử hình thành mạng Internet, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML), thiết kế Web với Frontpage, thiết kế ứng dụng Multimedia trên Web.
Keywords: Internet (computer network),Internet (Mạng máy tính)