Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý : - Phạm, Minh Tuấn (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách gồm 4 chương giứoi thiệu một số khái niệm cơ bản về hệ thống, khảo sát hiện trạng và xác lậpdự án, phân tích hệ thống và thiết kế hệ thống. Cung cấp các kiến thức cơ bản về phân tích, thiết kế một hệ thống thông tin quản lý.