Giáo trình kinh tế vi mô : - Trần, Thuý Lan (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách gồm 7 chương: Kinh tế vi mô và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp, cung cầu hàng hóa, lý thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng, lý thuyết về doanh nghiệp, cạnh tranh và độc quyền, thị trường yếu tố sản xuất, những hạn chế của cơ chế thị trường và sự can thiệp của chính phủ.