(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Hà Nội, 2009)
Nội dung bao gồm: Quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp, chế độ pháp lý về các chủ thể kinh doanh, pháp luật về hợp đồng kinh doanh thương mại, pháp luật về giải quyết các tranh chấp kinh doanh - thương mại, địa vị pháp lý của các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế.
Keywords: Economy law,Commercial law,Luật kinh tế,Luật thương mại