Bài tập giải tích hàm - Nguyễn, Xuân Liêm (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách gồm 6 chương. Các đề bài đã được cho ở cuối mỗi chương của giáo trình thì có thêm vào một số bài tập mới. Các bài tập có nội dung phong phú được tuyển chọn một cách công phu sẽ giúp bạn đọc năm tốt lý thuyết hơn biết vận dụng những kiến thức trong giáo trình.