(untitled) - Đặng, Hùng Thắng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu Thống kê mô tả, đại cương về lý thuyết xác suất, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, bài toán so sánh, bài toán so sánh mở rộng, phân tích tương quan và hồi quy.
Keywords: Mathematical statistics,Toán thống kê