Lịch sử vật lý học - Đào, Văn Phúc (Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày và phân tích những sự kiện cụ thể, lịch sử vật lý học có nhiệm vụ rút ra những quy luật của sự phát triển vật lý học. Những phát minh, sáng chế mà các nhà khoa học đã tìm ra trong quá trình phát triển của nhân loại.