(untitled) - Đinh, Văn Gắng (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm: Không gian xác suất, phân phối xác suất, véctơ ngẫu nhiên, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên.
Keywords: Mathematical statistics,Toán thống kê; Probabilities,Xác suất