Mở đầu về lý thuyết xác suất và các ứng dụng : - Đặng, Hùng Thắng (Giáo dục, 2009)
Nội dung gồm 5 chương và một phụ lục. Chương 1, Chương 2 và Chương 3 trình bày những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Lí thuyết xác suất mà mọi chương trình và các nhóm ngành đề đòi hỏi. Chương 4 và Chương 5 dành cho sinh viên thuộc những nhóm ngành Toán học, Tin, Vật lí, Hóa và Kinh tế.