(untitled) - Việt Nam; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu những nhà cung cấp và sản phẩm tiêu biểu của ngành nông nghiệp Việt Nam, cụ thể là 86 đơn vị và 231 sản phẩm có chất lượng cao và uy tín. Các sản phẩm và doanh nghiệp được giới thiệu ở đây đã được cấp giấy chứng nhận được quảng bá đến khách hàng trong và ngoài nước.
Keywords: Agricultural exhibitions,Triển lãm nông nghiệp