Phân tích lý hóa - Hồ, Viết Quý (Giáo dục, 2006)
Xử lí số liệu thực nghiệm bằng toán học thống kê. Các phương pháp phân tích quang học, điện hoá. Một số phương pháp phân tích vật lí dùng trong hoá học. Các phương pháp tách, phân chia các chất bằng chiết và sắc kí.