Quang phổ học thực nghiệm - Nguyễn, Thế Bình (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách gồm 6 chương: Giới thiệu vài nét về cấu trúc phổ phân tử. Nguồn sáng, các linh kiện quang học, máy quang phổ, hệ thu bức xạ trong quang phổ, một số kỹ thuật đo quang điện.