Cơ cấu ngữ pháp tiếng Việt - Panflov, V. S. (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách gồm các cấu trúc câu trang tiếng việt như: hình vị, từ, những khái niệm xuất phát tưd cú pháp, từ loại, thể từ, vị từ, bán thực từ, bán hư từ, hư từ, tiểu từ. Các loại câu như câu đơn, câu thành phần lồng ghép, câu phức và cú pháp giao tiếp.