(untitled) - Đỗ, Hữu Châu (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các cấp độ ngôn ngữ và ngữ pháp học, những khái niệm cơ bản của ngữ pháp học, trường phái miêu tả Mĩ, ngữ vị học, cấu trúc chức năng luận, ngữ pháp tạo sinh.
Ngôn ngữ học đại cương
Keywords: Linguistics,Ngôn ngữ học