(untitled) - Đỗ, Hữu Châu (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách khái quát về ngữ dụng học, chiếu vật và chỉ xuất, hành vi ngôn ngữ, lý thuyết lập luận, lý thuyết hội thoại, ý nghĩa hàm ẩn và ý nghĩa tường minh
Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương
Keywords: Linguistics,Ngôn ngữ học