(untitled) - Ngân hàng Thế Giới (WB) (Hà Nội, 2008)
Báo cáo này giới thiệu những nỗ lực hợp tác giữa Bộ Nông nghiệp và PTNT và Hội LHPN Việt Nam trong ba năm qua nhằm xây dựng một phương thức tiếp cận bền vững hỗ trợ các hộ nông dân đối phó với dịch cúm gia cầm.
Keywords: Birds as carriers of disease,Avian influenza,Chim làm vật chủ lây truyền bệnh,Cúm gia cầm