(untitled) - Monier, Jean-Marie (Hà Nội, 2006)
Nội dung tập 3 gồm: Không gian vectơ định chuẩn, hàm vectơ một biến thực, chuỗi và phần chỉ dẫn, trả lời các bài tập.
Keywords: Mathematical analysis,Mathematical analysis,Toán giải tích,Toán giải tích; Problems, exercises,Lý thuyết và bài tập