Lịch sử Trung Cận Đông - Nguyễn, Thị Thư (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách được biên soạn làm tài liệu tham khao cho các giáo viên, sinh viên, học sinh và những ai quan tâm về Lịch sử trung Cận Đông. Nội dung mang đến những kiến thức có hệ thống về lịch sử khu vực và những sự kiện cụ thể như sự ra đời và sự phát triển của Hồi giáo, nguồn gốc xung đột Ảrập - Israel, vấn đề Palestine v.v..