(untitled) - Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) (Hà Nội, 1997)
Tài liệu giới thiệu các mẫu hồ sơ mời thầu thông qua hình thức đấu thầu cạnh tranh quốc tế (ICB) sử dụng trong mua sắm xây dựng cơ bản đối với các dự án lớn và phức tạp.
Keywords: Construction contracts,Hợp đồng xây dựng