(untitled) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) (Vietnam, 1998)
Cuốn hướng dẫn cung cấp cho các bên vay, các cơ quan thực hiện dự án, và các chuyên gia tư vấn của họ những hướng dẫn về các thủ tục xét thầu và về quy cách của báo cáo nộp cho Ngân hàng Phát triển Châu Á.
Keywords: Construction contracts,Hợp đồng xây dựng