Chiến lược và chương trình quốc gia 2002-2004 : (INTACO, 2001)
Hợp tác với chính phủ Việt Nam, dựa vào các mục tiêu phát triển và chiến lược toàn diện về tăng trưởng và xóa đối giảm nghèo - CPRGS và các khuôn khổ chiến lược trung hạn và dài hạn của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để 2 bên vạch ra các nguyên tắc thực hiện và các ưu tiên chiến lược đối với sự hỗ trợ của ADB.