Mua sắm hàng hóa : (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2000)
Tài liệu dựa trên Tài liệu đấu thầu về mua sắm hàng hóa do các Ngân hàng Phát triển Đa phương và các Tổ chức Tài chính Quốc tế biên soạn, nó phản ánh những gì mà họ cho là những cách làm tốt nhất trong cấc tài liệu đấu thầu và việc ký hợp đồng mua sắm hàng hóa.