(untitled) - Ngân hàng Phá triển Châu Á (ADB) (Philippines, 2002)
Đây là bẳng báo cáo tóm tắt quốc gia về những mặt tích cực của Việt Nam. Báo cáo tập trung những ảnh hưởng, phạm vi ảnh hưởng của phụ nữ đối với mọi mạt trong đời sống xã hội, trong cộng đồng và trong các khu vực tư nhân.
Keywords: Women,Women,Phụ nữ,Phụ nữ; Economic conditions,Employment,Việc làm,Điều kiện kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam