(untitled) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) (Philippines)
Nhiệm vụ quan trọng nhất của Ngân hàng Phát triển Châu Á là tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng và hợp tác kinh tế trong khu vực Châu Á và Viễn Đông và góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế của từng nước thành viên. Bảng hiệp định này có hiệu lực từ ngày 22-08-1966.
Keywords: International Bank for Economic Co-operation,Ngân hàng hợp tác kinh tế quốc tế