(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Hà Nội, 2003)
Tài liệu nêu lên chiến lược giới trong nông nghiệp và phát triển nông thôn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đến năm 2010. Nội dung đề cập cụ thể trong 3 phần: Trình bày thực trạng bình đẳng giới trong nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, tầm nhìn và các mục tiêu chiến lược và trình bày về các điều kiện và tổ chức thục hiện.
Keywords: Women,Phụ nữ; Government policy,Chính sách nhà nước; Vietnam,Việt Nam