(untitled) - Asian Development Bank (ADB) (Hà Nội, 2007)
Lập kế hoạch không đầy đủ là một trong những nguyên nhân chính làm cho dự án bị thất bại. Hướng dẫn này cung cấp các công cụ để phân tích để thiết ké dự án tốt hơn và theo đó là giám sát và đánh giá tốt hơn; giúp những người thực hiện dự án hiểu rõ hơn về mức độ phức tạp của vấn đề, xác định những mục tiêu cụ thể phù hợp và lựa chọn chiến lược phù hợp nhất dể giải quyết vấn đề phát triển.
Keywords: Project management,Quản lý dự án