Mở rộng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm và tiết kiệm ở Việt Nam = (International Labour Organization (ILO), 2007)
Khả năng đạt được mục tiêu đề ra trong kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2006-2010, là tăng sự bình đẳng trong quá trình tăng trưởng và giảm tỉ lệ dân số sống dưới mức nghèo đói xuống 10-11% vào năm 2010 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, kinh nghiệm trong nước và quốc tế cho thấy rằng, có thể cải thiện mức độ thành công tùy vào việc các hộ thu nhập thấp tăng được khả năng tích lũy tài sản và quản lí rủi ro