(untitled) - Norton, Ruth E. (Hà Nội, 2006)
Tài liệu hướng dẫn nhằm cung cấp những hướng dẫn thực hành cho việc lưu trữ và trưng bày những bộ sưu tập . Những phương pháp được lựa chọn để trình bày trong tài liệu đáp ứng nhu cầu cụ thể cho việc bảo tồn các bộ sưu tập đang được lưu trữ phổ biến nhất ở các bảo tàng ở Đông Nam Á.
Keywords: Museums,Bảo tàng; Collection management,Quản lý bộ sưu tập