(untitled) - Phạm, Văn Hướng (Trà Vinh, 1995)
Bộ "Lịch sử tỉnh Trà Vinh (1732 - 1995)" gồm 4 tập làm sáng tỏ lịch sử truyền thống cộng đồng dân cư của tỉnh Trà Vinh từ năm 1732 đến năm 1995 tập trung tái hiện nhiều giai đoạn lịch sử hơn hai thế kỷ của đồng bào các dân tộc Trà Vinh đã đoàn kết, mưu trí, kiên cường trong khai phá thiên nhiên, chống áp bức, chống xâm lược và bước đầu xây dựng quê hương theo định hướng Xã hội Chủ nghĩa.
Keywords: Tra Vinh (Vietnam),Vietnam; History,History