Đa dạng của sự sống - Russell, Sarah (Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên nhiên - Chương trình Đông Dương (WWF Indochina Programme), 1999)
Sách nhằm tuyên truyền trong việc: Bảo tồn sự đa dạng của các hệ sinh thái, các nguồn gen và các giống, loài; Đảm bảo sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên có khả năng tái tạo trước mắt cũng như lâu dài; Khuyến khích các hoạt động làm giảm ô nhiễm, giảm khai thác và tiêu dùng lãng phí năng lượng va các nguồn tài nguyên.