(untitled) - Nguyễn, Thượng Hùng (Hà Nội, 1996)
Tài liệu trình bày một cách tóm tắt những kiến thức cơ bản về ngành viễn thám đồng thời phát triển và đi sâu hơn về những kiến thức lý thuyết và công nghệ hiện đại của ngành viễn thám trong những năm gần đây.
Keywords: Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý,Aerial photography,Remote sensing,Không ảnh,Viễn thám