Hiệp hội phát triển Quốc tế và Công ty tài chính Quốc tế và Cơ quan bảo hiểm đầu tư đa phương (Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam (VDIC), 2007)
Nội dung quyển sách giơi thiệu Chiến lược hợp tác Quốc gia với Việt Nam của Ngân hàng Thế Giới cho giai đoạn 2007-2011. Các kế hoạch đưa ra hoàn toàn đúng theo Kế hoạch Phát triển Kinh tế xã hội lànn thứ 10 cho giai đoạn 2006-2010, hỗ trợ Việt Nam hướng tói năm 2010 trở thành Quốc gia có mức thu nhập trung bình. Chiến lược này gồm có 4 trụ cột chính: 1-Cải thiện môi trường kinh doanh; 2- Thúc đẩy hội nhập xã hội; 3- Cải thiện quản lý môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên; 4- Cải thiện quản lý và điều hành.