Đồng bằng sông Cửu Long : (Tổng Cục Thống kê, 1997)
Quyển sách trình bày những kết quả của công tác điều tra cơ bản tổng hợp vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 1997 trên tất cả các lĩnh vực từ dân số, lao động, đời sống vật chất và văn hóa, hệ sinh thái và hệ tộc người, kinh tế tài chính,...