Lưu trữ các bộ sưu tập bảo tàng = - Johnson, E. Verner (Lao Động - Xã Hội, 2006)
Cuốn cẩm nang này là cuốn sách thứ hai trong bộ sách nhằm cung cấp những hướng đãn ký thuật thực tiễn về bảo tồn và phục chế các tài sản văn hóa. Nhằm mục đích phổ biến và trao đổi kiến thức chuyên ngành, bộ sách dành cho cá bảo tàng, đài tưởng niệm vốn luôn thiếu thốn các nguồn lực và buộc phải tìm giải pháp cho việc thay thế các vấn đề bảo tàng phù hợp với các nguồn lực và phương tiện địa phương.