(untitled) - Trường Đại học Bách khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung Hội thảo nhằm trao đổi kinh nghiệm, thông tin, sản phẩm khoa học về quản lý chất thải rắn.
Keywords: Environmental engineering