(untitled) - Danida Fellowship Center Copenhagen (Ha Long city, 2004)
Nội dung tài liệu giới thiệu mô hình tổ chức, hoạt động và phân tích nhu cầu đào tạo.
Keywords: Professional education,Giáo dục chuyên nghiệp