(untitled) - Đào, Ngọc Cảnh (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình giới thiệu ngành du lịch, các yếu tố cơ bản của ngành du lịch, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch , nguồn nhân lực du lịch,...
Keywords: Tourism,Ngành du lịch