Giáo trình luật hình sự 3 - Phạm, Văn Beo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề về xác định tội danh và phương pháp xác định tội danh, khung hình phạt. Các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người,...