Giáo trình hóa học môi trường : - Nguyễn, Thị Diệp Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về hóa học môi trường, các thành phần của môi trường như khí quyển, thủy quyển, thạch quyển,...