(untitled) - Nguyễn, Thị Diệp Chi (Cần Thơ, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về hóa học môi trường, các thành phần của môi trường như khí quyển, thủy quyển, thạch quyển,...
Keywords: Environmental chemistry,Hóa học môi trường