(untitled) - Nguyễn, Minh Thủy (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày cấu tạo và đặc tính thực vật của rau, quả, phương pháp ước định và đánh giá tổn thất sau thu hoạch, các quá trình xảy ra đối với rau quả sau thu hoạch, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rau quả trong điều kiện tồn trữ, các phương pháp và quy trình bảo quản rau quả tươi,...
Bảo quản sau thu hoạch,Thâm cứu bảo quản sau thu hoạch
Keywords: Vegetables,Fruit,Rau củ; Postharvest technology,Postharvest technology,Công nghệ sau thu hoạch