(untitled) - Bùi, Thị Quỳnh Hoa (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày các vấn đề về vi sinh vật như hình thái, sinh lý của vi sinh vật , hệ vi sinh vật thực phẩm, những ứng dụng của vi sinh vật trong thực phẩm,..
Keywords: Microbial biotechnology,Fermentation,Công nghệ sinh học vi sinh