(untitled) - Bùi, Thị Nga (Cần Thơ, 2008)
Sách trình bày các vấn đề về môi trường, hệ sinh thái, các vấn đề về môi trường đất, nước, không khí, sự ô nhiễm và xử lý ô nhiễm môi trường,...
Keywords: Environmental science,Khoa học môi trường